Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nga có thể sử dụng vũ khí hóa học

my-lo-ngai-nga-dung-vu-khi-sinh-hoa-hoc-hat-nhan-tai-ukraine-trading-viet

Nga có thể sử dụng vũ khí hóa học

Một quan chức cấp cao của chính quyền Biden cho biết Mỹ đang làm việc với các đồng minh NATO để chuẩn bị cho khả năng Nga có thể sử dụng vũ khí sinh học, hóa học hoặc hạt nhân trong cuộc chiến với Ukraine.

Quan chức dấu tên nói ngắn gọn với các phóng viên bên lề cuộc gặp của tổng thống Biden với các đồng minh Nato tại Brussels, cho biết công việc này liên quan đến công tác chuẩn bị và đưa ra các cử chỉ răn đe.

Cố vấn an ninh quốc gia Sullivan nói với các phóng viên hôm thứ 4 rằng Hoa Kỳ không thấy có dấu hiệu thay đổi tư thế hạt nhân của mình.

Phát biểu tại Nhà Trắng hôm thứ Tư, ông Biden cho biết việc Nga có thể sử dụng vũ khí hóa học là một “mối đe dọa thực sự”.

Vàng

Thị trường Vàng thế giới hay Vàng phái sinh nhìn chung  bật tăng lại sau tin tức này. Các vị thế Long có thể tiếp tục duy trì

———————————–

Tác giả Nguyễn Tuân FX:

– Mail: nguyentuanfx88@gmail.com
– Blog cá nhân: https://nguyentuanfx.com/

* Tổng hợp các bài viết của Tác Giả Nguyễn Tuân FX:
https://tradingviet.com/tac-gia/nguyen-tuan-fx/

————————————-

Bản dịch tiếng Anh của Trading Việt:

Russia can use chemical weapons

The United States is working with NATO allies to prepare for the possibility that Russia could use biological, chemical or nuclear weapons in its war with Ukraine, a senior Biden administration official said.

The official, who spoke briefly to reporters on the sidelines of Biden’s meeting with Nato allies in Brussels, said the work involved preparation and deterrence gestures.

National security adviser Sullivan told reporters Wednesday that the United States sees no signs of changing its nuclear posture.

Speaking at the White House on Wednesday, Mr Biden said Russia’s possible use of chemical weapons was a “real threat”.

Gold (XAUUSD)

The world gold market or gold derivatives in general   rebounded after this news. Long positions can continue to be maintained