Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thông tin về Vaccine Covid-19 tại châu Âu

nguyen-khac-dat-tin-covid-chau-au-forex

[EUR] EU có khả năng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chính trị khi quá trình triển khai Vaccine Covid-19 tại khu vực này diễn ra chậm trễ!

dat-vic-thong-tin-vaccine-chau-au
dat-vic-thong-tin-vaccine-chau-au

Câu hỏi đang được đặt ra rằng liệu lợi ích của 27 Quốc gia Thành viên có tốt hơn khi gộp thành 1 như hiện tại? Tại Anh, cứ 100 người thì có 11.4 liều Vaccine, Tại mỹ tỉ lệ này là 7.8/100 còn tại EU, tỉ lệ này hiện tại rất thấp chỉ là 2.3/100.

Tốc độ chậm chạp của việc tiêm chủng đang gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với số ca tử vong và tốc độ phục hồi kinh tế.

Đối mặt với những thất bại công khai của mình, Ủy ban Châu Âu ở Brussels đang đổ lỗi cho các công ty dược phẩm và áp đặt các biện pháp kiểm soát xuất khẩu trong một phản ứng leo thang “tất cả hoặc không có gì”


Tác giả: Nguyễn Khắc Đạt

Call: 0866888361

Zalo: 0866888361

Địa chỉ: Tầng 10 tòa Viwaseen 48 Tố Hữu- Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội.


Bản dịch tiếng Anh:

[EUR] The EU is likely to face a major kick-off when the rollout of Covid-19 Vaccine in this region is delayed!

The question arises that is it better in the 27 Member States’ interests to become 1 as it is now? In the UK, there are 11.4 doses of vaccine in the UK. In the US the rate is 7.8 / 100, while in the EU the rate is very low, only 2.3 / 100.Slow injection speed, dispensing serious consequences for death and speed of economic recovery.

Faced with the failures of its declaration work, the European Commission in Brussels, Brussels error is crash for the public company and pressure to set up the method check in a anto escalator “all or no nothing”