Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thượng nghị sĩ đảng cộng hòa phản đối Biden

Minh-dang-fx-gold-ong-biden-bị thượng-viện-phản đối-kịch-liệt-gói-cứu-trợ-1,9-nghìn-tỷ-USD

Thượng nghị sĩ đảng cộng hòa phản đối Biden về gói cứu trợ 1,9 nghìn tỷ.

Tổng thống Joe Biden đã đề xuất gói cứu trợ mới trị giá khoảng 1.9 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, gói này đang nhận được những phản đối từ các Thượng nghị sĩ đảng cộng hòa, vì họ cho rằng kích thích tài khóa quá nhiều có thể sẽ dẫn đến lạm phát cao và những vấn đề nghiêm trọng khác. Ngoài ra, họ còn chỉ trích việc các khoản trợ cấp có thể đang nhắm mục tiêu tới những người không cần nó.
Các tin tức về gói cứu trợ mới sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường chính trong thời gian tới. Vì vậy, khả năng thông qua hay đạt được thỏa thuận giữa lưỡng đảng tăng cao sẽ là tin tức tích cực và thúc đẩy cho các tài sản rủi ro, cùng với đó là khiến USD suy yêu. Khả năng cho việc trì trệ hay khó đạt được thỏa thuận giữa lưỡng đảng sẽ có tác tiêu cực tới thị trường.

———————————

Tác giả NGUYỄN MINH ĐĂNG

Thông tin nhóm FacebookZaloTelegramTwitter mọi người có thể tham gia:
– Facebook: https://www.facebook.com/minhdangfx.gold
– Telegram: @minhdanggold
Link tham gia Group: https://t.me/bietdoidaovang1
– Link mở tài khoản giao dịch FX: https://crm.vggmarkets.com:443/trade-portal/home/register/ c5pxv6bbay
– Link HD mở TK: https://www.youtube.com/watch?v=n5mil…
– Gmail: minhdangfx.gold@gmail.com
– LIÊN HỆ Mr.Đăng 0966676488 – 0982529695 (Zalo, Viber, Messenger)

———————————

Dịch Tiếng Anh

Republican senators oppose Biden over the $1.9 trillion relief package.

President Joe Biden has proposed a new relief package worth about $1.9 trillion. However, the package is receiving objections from Republican Senators, who argue that too much fiscal stimulus could lead to high inflation and other serious problems. In addition, they criticized the fact that subsidies may be targeting people who don’t need it.
The news of the new relief package will continue to lead the main market in the future. So the possibility of passing or reaching an agreement between the rising bipartisan will be positive news and a boost for risky assets, along with making the USD decline. The likelihood of stagnation or difficulty reaching a bipartisan agreement will have a negative impact on the market.